Tìm hiểu về Chủ đầu tư Tnr Grand Palace Thái Bình. Liệu có uy tín?

Tnr Grand Palace được chính thức giới thiệu đến khách hàng vào đầu tháng 7/2020 tới đây. Đây là dòng sản phẩm đất nền, liền kề, shophouse đẳng cấp bậc nhất Thái Bình. Cùng xem thông tin về chủ đầu tư. Liệu họ có uy tín?

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

MỤC TIÊU

Cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
Giá trị cốt lõi
Chất lượng
Chuyên nghiệp
Bền vững
Dự án đang và đã triển khai:
TNR Goldmark City
TNR GoldSeason
TNR GoldSilk Complex
TNR The GoldView
TNR Tower Nguyễn Chí Thanh
TNR Tower Láng Hạ (Sky City)
TNR Tower Hoàn Kiếm
TNR Tower Nguyễn Công Trứ
TNR Amaluna
TNR Stars CENTER – Cao Bằng
TNR Stars City – Lục Yên
TNR Stars Diễn Châu
TNR Stars Riverside
TNR Stars Tân Trường
TNR Stars Thoại Sơn
TNR Stars Đồng Văn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ& THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
❁ Đăng ký nhận bảng giá cập nhật chính xác 24/7. ❁ Đăng ký tham quan Site Tour Dự án Miễn Phí